search
quay trộm thay đồ icon

quay trộm thay đồ

Loại hình: sex deerlong Thời gian:2024-06-16T21:23:16

Điểm: 3

Giới thiệu trò chơi

Đầu nàng vẫn còn ở mặt giường, nhưng bắt đầu từ vai cho tới lưng thì vắn ngược lên hai ống chân Mạnh.Tuy ở sát chuồng bò nhưng phần vì có vách ngăn kín vả lại phân bò mùi của nó không hắc, không đậm như phân các loài vật khác nên cũng chẳng có gì gọi là ô nhiễm môi trường cả.

Tính năng của ứng dụng quay trộm thay đồ:

> Khi họ đến nơi, người phục vụ dẫn họ xuống một hành lang qua cánh cửa khác vào một căn phòng lớn với rất nhiều dụng cụ.Cô nũng nịu định bắt đền, nhưng anh đang bợ hai vú cô cân đong làm cô ngọng không nói được.

> Biển càng về trưa càng đông người, những trò nghịch phá đã làm tôi và cô từ từ cách xa nhau.Ăn uống no say, chú bảo tối nay chúng tôi cứ ngủ bình thường, còn chú thì đã có hẹn đi rừng với mấy người bạn.

> Cô Hằng thì lúc này quay sang âu yếm và vuốt ve nó, tay cô ấm áp mềm mại xoa ngực nó rồi đặt lên má và môi nó những nụ hôn thật dễ chịu.Tôi cười mà nói lại :- Anh làm gì mà đẹp trai, xấu mù lên được ấy mà ! Chẳng qua là anh cố gắng mãi thì chị Mỹ Dung mới để ý đến anh đấy.

> Em dường như biết tôi sắp xuất ra liền nhanh chóng bật người dậy, cầm con cu ướt nhẹp đấy khí cho vô miệng mút thật nhanh.tôi giúp cái thân nặng nề của em để cho dương vật chạy tọt vào một cách nhẹ nhàng.

> Huyền cũng dí chặt âm đạo xuống tận gốc dương vật tôi để đón nhận những dòng tinh khí đó.Bà Huyền cũng đã dự tính cách để khống chế được đối tác của mình qua cuộc trao đổi này.

> Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó thì vô tư đi, đây phòng tắm đây, làm xong thì em cứ chạy ngay vào trong đó mà tắm cũng được chẳng có làm sao đâu, tắm cả ngày cũng được luôn đó.Tôi thấy mình hạnh phúc và cảm nhận được sự mãn nguyện, hạnh phúc thường trực trên nét mặt ngày càng trẻ của Mẹ mình, của Ngân vợ tôi.

Kết luận:

Cho nên dù khí có đang dâng lên tới óc, Mạnh cũng kiên nhẫn kềm hãm, dùng chiếc lưỡi ngoáy sâu vào giữa hai mép lồn Thu cho khí ra càng nhiều càng tốt.Tuyết hôn tôi một cái rồi đi về phòng của mình, tôi cũng leo lên giường ngủ một giấc ngon lành.Người nhà cả mà, phải yêu thương nhau, mà đã thương thì có lúc cũng đụ nhau là thường.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống