search
phim sex công nhân icon

phim sex công nhân

Loại hình: xem sex bo va con gai Thời gian:2024-06-21T01:31:55

Điểm: 3

Giới thiệu trò chơi

Tối khi đang cùng với My chuẩn bị nấu cơm thì chị Quỳnh về, xe chị thấy để nhiều đồ lỉnh kỉnh lắm.– Rồi lúc diễn văn nghệ chiếc áo kỉ vật của mẹ anh, đến em anh còn chưa cho đụng vào vậy mà anh lại đem nó cho Lanna mặc, anh có xem em ra gì không?.

Tính năng của ứng dụng phim sex công nhân:

> Nó chỉ nhớ rằng cả bốn cô đều 18 tuổi sinh viên năm nhất đại học Quốc gia thế thôi.Vân lấy cái máy laptop đặt trên đầu giường, Vân cố tình đặt màn hình quay về hướng cái camera, chỉ một chút thao tác đã thấy trên màn hình là bộ phim sex mà chính mẹ nàng thủ vai nữ chính và đó không ai khác chính là cái clip ba ta va tên tây đen.

> Cắn xong nàng lại chuyển sang dùng môi mơn trớn và dùng lưỡi liếm quanh thân cặc.– Ring… Ring… – Tiếng chuông đt của tôi vang lên phá vỡ bầu không khí im lặng, đình trệ nãy giờ… Là Xuân chóa, thằng này thật biết cách xuất hiện đúng thời điểm.

> – Hết tháng này à?– Vâng!!!– Ừ, vậy cuối tháng này không đi chơi đâu để ở nhà chuyển đồ à?– Đi chơi gì hả anh?– À, thì đợt nghỉ lễ cuối tháng ấy mà.Nhưng khi đi làm là đồng nghĩa với việc ta đã bước chân vào 1 vòng quay thực thụ.

> Chắc là mấy đứa học viên cũ nên nhận ra mặt tôi đây mà hình như biết tôi muốn trêu thằng này nên bọn nó cũng im ỉm cười cười mà không nói gì cả.Dùng ngón tay day day nhẹ cái mép thịt của Chi rồi thò ngón giữa đút vào lồn Chi.

> Nhận được tn của Xuân nhưng tôi lại không bận tâm lắm đến câu chuyện nó đang chờ tôi về để nói.Tôi dám chắc đó là thằng Vũ, nó đang giơ cây ống tuýp lên định kết thúc tôi trong một đòn đánh.

> Ngay buổi tối hôm đó, tạm thời gạt bỏ những phiền muộn ban ngày lại sau lưng, tôi lại cùng K.Đức nằm đè lên vợ, con cạc cứng nhắc đang chạm miệng lờn , ở trên tay Đức đang bóp vú nàng.

Kết luận:

Tôi cong người lên, hai tay cào lên tay hắn những vệt dài, hét lớn rồi đạt cao trào.Thiên Thanh tiến lại nựng má con trai: Vậy đánh thắng mẫu hậu với dì Nga đi mẫu hậu sẽ cho con đi đánh giặc với phụ hoàng!.– Thằng Hải kể là mày vẫn còn xe còn lap mà?– Cầm cự cả đấy, đợt đó ông bà già hay lên thăm nên tao cũng chả dám cắm.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống