search
sex chau au vu to icon

sex chau au vu to

Loại hình: phim sex không che trung quốc Thời gian:2024-06-21T23:38:41

Điểm: 7

Giới thiệu trò chơi

Nó nghĩ chị đẹp mặn mà, gợi cảm hơn Phương, tính tình vui vẻ thoải mái nên mỗi khi rảnh nó phóng sang nhà chơi nhiều hôm đến khi anh chị chuẩn bị đi ngủ nó mới về nhà.– Ưm… ưm… ah… ah… cu anh to quá… em sướng Huy ơi… em thèm cặc anh lắm… ah ah ah…– Em ngoan lắm, nói anh nghe, em là con chó cái của ai?– Ah ah ah… dạ của… ah… dạ của ông chủ… chó cái… của anh Huy… ah ah….

Tính năng của ứng dụng sex chau au vu to:

> Nước nhờn của mẹ cũng theo đó mà cứ xuất ra mỗi lúc một nhiều hơn, tôi há miệng cố gắng nuốt hết thứ nước ngon ngọt ấy, nước nhờn từ lồn mẹ cứ liên tục chạy vào miệng rồi đến đầu lưỡi của tôi, chúng truyền đến não tôi một cảm giác như say như dại.Em chịu không nổi nằm xuống ghế và tôi cũng nằm lên người em vì tôi chưa rút cu ra.

> Một thằng có vẻ là bồ con bé chạy theo như phim, không quên cầm hộ nó cái túi xách bỏ quên:.Lúc này, nàng đang chổng mông lên cho tôi địt kiểu chó, tay nàng bấu chặt xuống nệm.

> Nếu chẳng may có đứa nào quay clip lại dễ chừng sáng mai hai đứa nó nổi tiếng là cái chắc.– Mẹ đâu chị? Mẹ có biết không? – Nó ngước mắt dò xét chị, bà này chả có gì là quên ton hót với mẹ.

> Vy không phản ứng gì, vậy là tôi càng bạo gan hơn, một tay xoa vú, một tay tôi luồn xuống váy em mà sờ phần hạ bộ.Cốc… cốc… tiếng gõ cửa làm Hương giật mình… đóng màn hình laptop lại… nàng mặc vội quần vào….

> Thùy Nhu nhẹ nhàng vuốt gò má hắn, nhớ lại sự cuồng nhiệt đêm qua, gương mặt nàng lại ửng hồng lên.Lúc vừa gắn tấm gương, nàng không dám nhìn, cứ nhắm mắt để hắn muốn làm gì thì làm, nhưng bây giờ quen rồi, cứ mỗi lần lên giường nàng đều nhìn trong gương, sửa tư thế sao cho dễ nhìn.

> Ba vuốt ve mơn trớn khuôn mặt, bờ môi rồi tới làn da mịn màng trên cánh tay, giọng vỗ về âu yếm: Ừ! Anh… không đi đâu… Anh yêu em mà… yêu em mà….Thảo dìu Huy đến ghế bành, nàng ngồi lên tay vịn ghế, tay chống lên lưng ghế rồi dang rộng hai chân mình ra mời gọi.

Kết luận:

– Hắn? Hắn nào? Chị nói bậy bạ gì đây… Phương Trang làm bộ sửng sốt…– Hi hi… Còn vờ vịt nữa à? Hôm em và hắn đấu nhau.Đôi tay nó vần vò nhăn nhúm cả silip và coocxe tưởng tượng như đang nhào lặn, vần vò cơ thể chị rồi đưa lên mũi ngửi, đôi mắt cố căng tròn nhìn về bên kia gốc rứa.Tiếng ông nội nhè nhè gọi làm nó tỉnh cơn mê, tiếc rẻ bỏ cả hai xuống chậu chui qua lỗ cũ trở về bên vườn nhà trong màn đêm đen đặc.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống